เคล็ดความงาม

บอดี้สูท ชุดชั้นใน ถุงน่อง

บอดี้สูท

ปัจจุบันนี้บอดี้สูทเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจของสาวร่างใหญ่ทั้งหลายเพราะผู้ผลิตเริ่มผลิตไซส์ขนาดใหญ่ๆออกมาให้เลือกมากขึ้นแต่ปัญหาของบอดี้สูทก็คือเมื่อคุณสวมทับกางเกงชั้นในลงไปมันมักจะเน้นเส้นขอบกางเกงในให้ให้เด่นชัดขึ้นดูน่าเกลียดเวลาสวมอยู่ใต้ชุดแนบเนื้อทั้งหลายฉะนั้นทางที่ดีเรื่องปัญหาด้วยการสวมบอดี้สูทเดี๋ยวเดียวโดยไม่ต้องใส่กางเกงในส่วนเสื้อชั้นในท่อนบนยังสามารถใช้ได้ต่อไปแต่ระวังอย่าเลือกไซต์ที่คับเกินก็แล้วกัน

ชุดชั้นในแบบชิ้นเดียว

ชุดชั้นในแบบชิ้นเดียว

ในโอกาสพิเศษบางครั้งบางคราวคุณอาจต้องการชุดชั้นในในแบบชิ้นเดียวติดกันทั้งตัวคล้ายๆบอดี้สูทแต่ว่าไม่ใช่บอดี้สูทเพราะแบบและเนื้อผ้าจะต่างออกไปและดูเป็นชุดชั้นในชัดเจนกว่าด้วย cutting ที่ออกเซ็กซี่มีลูกไม้หวานๆตกแต่งชุดชั้นในแบบนี้มีให้เลือกหลากหลายสีสันเช่นกันและก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสวมใส่ให้คนพิเศษของคุณชื่นชมเป็นการส่วนตัวโดยเฉพาะแนะนำให้มีไว้ประจำตู้จากตัวจะรู้ว่ามันคุ้มค่ามาก

ชุดแบบชิ้นเดียวทั้งตัวนี้ยังเป็นประโยชน์มากสำหรับการเลือกสวมกับเสื้อผ้าแนบเนื้อทุกชนิดเพราะเส้นขอบอกบริเวณแผ่นหลังจะไม่ปรากฏให้รู้สึกขาดความมั่นใจเลย

ถุงน่อง

เลือกให้พอดีตัวคุณจริงๆอย่าฝืนใส่ขนาดเล็กเกินไปให้เลือกไซส์ใหญ่ตามรูปร่างไปเลยแล้วก็ควรงดไว้ด้วยว่าเนื้อผ้าแบบไหนไฟเท่าไหร่ยี่ห้ออะไรที่ใส่แล้วสบายตัวที่สุดอาจจะเลือกใส่เฉพาะยี่ห้อนั้นโดยไม่เปลี่ยนเลยก็ได้ไม่มีใครว่าอยู่แล้ว

อาจจะเลือกขาถุงน่องแบบกระชับสะโพกได้ลำบากหน่อยแต่อย่าครึ่งและความพยายามเสียก่อนและสำหรับหน้าร้อนถุงน่องอาจจะไม่จำเป็นนักแต่ถ้ายังอยากกระชับสะโพกไว้บ้างก็ลองเปลี่ยนมาสวมกางเกงขาสั้นรับรูปแบบกางเกงอารบิกแทนก็ได้แล้วให้โรยแป้งก่อนสวมทุกครั้งจะได้ป้องกันความอับพื้นของเหลือไว้ชั้นหนึ่ง